alt text
alt text

ยินดีต้อนรับ V-DEV by Versatile Haus

คลินิกทันตกรรม มีทีมทันตแพทย์ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญระดับสูงในด้าน
ทันตกรรมทุกสาขา อาทิเช่น การจัดฟัน ศัลยกรรมช่องปาก/ผ่าฟันคุด ฟอกสีฟัน รากฟันเทียม รักษารากฟัน รักษาโรคเหงือก ครอบฟัน สะพานฟัน และการทำฟันปลอม เป็นต้น ​

About Us VERSATILE HAUS

คลินิกทันตกรรม V-DEV มุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพของเราให้ได้มาตรฐานระดับสูงสุด เพื่อให้คนไข้ได้รับการรักษาที่ได้คุณภาพสูงสุด 

  • -เพิ่มศักยภาพในการดูแลรักษาคนไข้อย่างดีที่สุด
  • -สร้างความมั่นใจให้กับคนไข้ที่จะเข้ามารับการรักษา
  • -มุ่งมั่นที่จะพัฒนาทีมงานทันตแพทย์ทุกท่านให้มีความรู้

สินค้าของเรา

​คลินิกทันตกรรม​ของเราคิดค่าบริการรักษาทันตกรรมในราคาที่เป็นกันเองและให้ความสำคัญกับระบบการฆ่าเชื้อ (Sterilization) อย่างดีในขั้นสูงสุด คนไ​ข้สามารถที่จะมั่นใจได้ว่าทุกครั้งที่มารักษาทันตกรรมกับเราจะได้รับบริการที่ดีจากการปลอดเชื้อสะอาดและปลอดภัยขั้นสูงสุด

อุดฟัน

การอุดฟันชนิดใดดีที่สุด  ไม่มีการอุดฟันชนิดใดที่เหมาะกับทุกคน สิ่งที่เหมาะกับคุณขึ้นอยู่กับขอบเขตของการผุ การแพ้วัสดุยางชนิดของแต่ละคน บริเวณที่ต้องการการอุดฟัน และราคา ซึ...

เคลือบฟัน

เคลือบผิวหน้าฟัน ด้วย Porcelain Veneers หรือ เซรามิกวีเนียร์ เพิ่มความสวยสดใสด้วย เซรามิก วีเนียร์[การเคลือบฟัน เซรามิก] การเคลือบผิวหน้าฟันด้วยเซรามิก มีลักษณะเป็นชิ้น...

การบริการของเรา

ทีมงานและทันตแพทย์ของเรายินดีให้บริการและพร้อมที่จะดูแลสุขภาพฟันของทุกท่านให้เป็นอย่างดีที่สุด

ตรวจวินิจฉัย

การวินิจฉัยโรค เป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุดขั้นตอนหนึ่งในการรักษาโรค หากการวินิจฉัยโรคทำได้ไม่ถูกต้อง หรือไม่รอบคอบ อาจทำให้การรักษาไม่ตรงสาเหตุโรค และไม่หายจากอาการของโรคนั้น การว...

บริการให้คำปรึกษา

การปรึกษาทันตแพทย์ จะมีทั้งออฟไลน์ และ ออนไลน์ช่วยตอบข้อสงสัยของคุณเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพช่องปากที่คุณเป็นอยู่ และเลือกวิธีการรักษาที่เหมาะกับคุณ หากทันตแพทย์พิจารณาแล้วเห็นว่าปัญ...

จองคิวออนไลน์

การปรึกษาทันตกรรมออนไลน์เป็นขั้นตอนที่รวดเร็วซึ่งใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที สิ่งที่คุณต้องทำคือกรอกแบบฟอร์มด้านล่างและส่งรูปถ่ายฟันของคุณ ทันตแพทย์ของเราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อวินิจฉัยป...

ชำระผ่านบัตรเครดิต

ยินดีรับบัตรเครดิต ทุกธนาคาร และทางเรามี บริการ ผ่อนจ่าย 0% สูงสุด 24 เดือน กับทางธนาคารไทยพาณิชย์ และ ธนาคารกสิกรไทย ...

Lorem ipsum dolor sit amet B

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Quaerat, consequuntur exercitationem repudiandae dolores reprehenderit odio nam eveniet hic dolorum, nisi, praesentium....

ผลงานของเรา

คลินิกทันตกรรม มีทีมทันตแพทย์ที่ใจดี มีประสบการณ์และความ
เชี่ยวชาญระดับสูงในด้านทันตกรรมสาขาคิดค่าบริการรักษาทันตกรรมในราคาที่เป็นกันเองมีการดูและเอาใจใส่คนไข้เป็นอย่างดีปลอดภัยด้วยระบบการฆ่าเชื้อ (Sterilization) อย่างดีในขั้นสูงสุด


ข่าวสาร & กิจกรรม

คลินิกทันตกรรม V-DEV ได้รับการรับรองมาตราฐาน ISO 9001:2015 เต็มระบบ อีกทั้งยังเพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีทางทันตกรรมที่ทันสมัย และได้มาตรฐานไว้ให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นการทำ รากฟันเทียม จัดฟัน การฟอกสีฟัน จัดฟันแบบใส invisalign เทคนิคจาก USA

รวบรวมคำถามยอดฮิต

รวบรวมคำถามยอดฮิตการจัดฟัน ถาม เครื่องมือที่ใช้ในการจัดฟันมีกี่ชนิด และคนไข้สามารถเลือกเครื่องมือในการบำบัดรักษาได้หรือไม่ ตอบ ...

การปรึกษา วินิจฉัย และวางแผนการรักษาก่อนจัดฟันคืออะไร

การปรึกษา วินิจฉัย และวางแผนการรักษาก่อนจัดฟันคืออะไร ทันตแพทย์จะถ่ายซักถามประวัติ, ตรวจในช่องปาก, เอ็กซ์เรย์ฟันทั้งปากและศรีษะ, พิมพ์ปา...

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับเคลือบฟัน(Enamel)

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับเคลือบฟัน(Enamel) เคลือบฟัน หรือ Enamel คือส่วนชั้นนอกสุดของฟันแต่ละซี่ คอยปกป้องฟันเราจากอันตรายและสิ่งสกปรกต่างๆ ...

ทำอย่างไรให้มีสุขภาพปากและฟันที่ดี

ทำอย่างไรให้มีสุขภาพปากและฟันที่ดี  การรักษาสุขภาพปากและฟันที่ดีเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณจะทำเพื่อเหงือกและฟันของคุณ ฟันที่แข็งแ...

ทำไมต้องถ่ายเอ็กซ์เรย์

ทำไมต้องถ่ายเอ็กซ์เรย์ จุดประสงค์หลักของการเอ็กซ์เรย์คือ ดูแลรักษาสุขภาพช่องปากเพื่อป้องกันโรค การเอ็กซ์เรย์ฟันช่วยให้ทันตแพทย์มองเห็นปั...

ลูกค้าของเรา

โดยคลินิกทันตกรรมในทุกสาขามีเครื่องมือ และเทคโนโลยีที่ครบครัน และทันสมัย มีห้องปฏิบัติการทางทันตกรรมที่สะอาด ปลอดเชื้อ พร้อมทั้งทีมพนักงาน และทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีความพร้อมในการตอบสนองต่อความความต้องการเฉพาะของคุณ เพื่อให้ความมั่นใจแก่คุณได้ว่าคุณจะได้รับการบริการจากคลินิกทำฟัน และการดูแลทางทันตกรรมที่ดีเยี่ยม

widget

map : 0


phone : 0


facebook : 0


youtube : 0


messenger : 0


instagram : 0


twitter : 0


line : 0